Lắp Mạng Cáp Quang Viettel Khuyến Mãi Cực Lớn

Lắp mạng cáp quang viettel với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, công nghệ cáp quang siêu tốc, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao, kết nối trong nước và quốc tế. Khi dịch vụ cáp quang công nghệ mới ra đời đã thay thế hoàn toàn dịch vụ cáp đồng ADSL, đây là bước ngoặt lớn mà viễn thông Viettel thực hiện trong suốt những năm trở lại đây. Dịch vụ internet Viettel đã trở thành lựa chọn hàng đầu của cá nhân và doanh nghiệp. Không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà giá cước ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

Lắp mạng cáp quang Viettel

Lắp mạng cáp quang Viettel

Khuyến Mãi mới nhất dành cho cá nhân và doanh nghiệp đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel:

khuyen-maiGói cước cáp quang viettel giá rẻ nhất chỉ từ 220,000 đ/tháng, tốc độ lên tới 40 Mbps.

khuyen-maiNhiều gói cước khuyến mãi dành cho mọi đối tượng khách hàng, từ gói giá rẻ đến gói cáp quang doanh nghiệp tốc độ cao.

khuyen-maiMiễn phí hoàn toàn thiết bị đầu cuối, modem wifi hiện đại, convertor chuyển đổi tín hiệu. Thiết bị bảo hành miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

khuyen-maiGói cước combo truyền hình internet Viettel dành cho cá nhân và hộ gia đình giá rẻ chỉ từ 260,000 đ/tháng.

1. Dịch vụ cáp quang Viettel dành cho cá nhân và hộ gia đình:

Cáp quang viettel giá rẻ là gói dịch vụ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân và hộ gia đình với nhu cầu sử dụng vừa phải, ít thiết bị kết nối. Hướng tới đại đa số người dùng nên giá cước phân khúc tầm thấp, tiết kiệm được chi phí hàng tháng, đồng thời miễn phí các thiết bị lắp đặt cho khách hàng. Miễn phí lắp đặt wifi viettel bộ phát công xuất khỏe.

Gói cước cáp quang viettel giá rẻ

* Trả cước hàng tháng: KH đóng phí hòa mạng ban đầu 250,000 đ.

* Trả cước 6 tháng: Miễn phí chi phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước sử dụng thứ 7.

* Trả cước 12 tháng: Miễn phí chi phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước sử dụng thứ 13 & 14.

2. Dịch vụ cáp quang viettel dành cho doanh nghiệp, quán Game.

Hướng đến nhu cầu kết nối internet viettel tốc độ cao trong nước và quốc tế, sử dụng dịch vụ liên tục với tần xuất lớn, thì gói cáp quang gia đình là không thể đáp ứng được, viễn thông Viettel đã cung cấp thêm các gói cước tầm cao, với luồng cáp quang băng thông rộng dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp hay quán Game có nhiều thiết bị kết nối cùng lúc.

Miễn phí hoàn toàn các thiết bị đầu cuối + modem wifi hiện đại khi khách hàng đăng ký gói cước cáp quang doanh nghiệp.

* Thanh toán 6 tháng: Khuyến mãi 100% chi phí lắp đặt dịch vụ + Tặng ngay 1 tháng cước sử dụng thứ 7.

* Thanh toán 12 tháng: Khuyến mãi 100% chi phí lắp đặt dịch vụ + Tặng ngay 2 tháng cước sử dụng thứ 13 & 14.

Dịch vụ cáp quang Viettel đã trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng

+ Cáp quang viettel không chỉ đảm bảo về chất lượng đường truyền kết nối mà còn đảm bảo về giá thành ưu đãi hấp dẫn. Với cùng một gói dịch vụ internet thì mạng viettel luôn có giá cước ưu đãi nhất. Bởi trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nên trong quá trình đưa cơ sở hạ tầng vào hoạt động thì viễn thông đã tiết kiệm được chi phí đầu tư và giảm giá cước cho khách hàng.

+ Dịch vụ cáp quang cũng đem lại nhiều tiện ích đặc biệt như có thể sử dụng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm trên cùng 1 đường truyền, rất tiện lợi. Như là dịch vụ truyền hình số next TV, điện thoại cố định Ivoice,…

+ Gói dịch vụ cáp quang FTTH Gpon đạt tiêu chuẩn quốc tế, với sự phát triển mang tầm quốc tế. Đem lại sự kết nối ổn định dành cho đại đa số cá nhân và doanh nghiệp.

Nhanh tay liên hệ tổng đài tư vấn dịch vụ cáp quang viettel để nắm được những chương trình khuyến mãi mới nhất về gói cước.