Home Wifi Viettel hỗ trợ roaming loại bỏ “vùng chết”
Tác giảMạng Viettel

Gói cước Home Wifi mesh Viettel hỗ trợ roaming loại bỏ “vùng chết”

Với giá chỉ từ 229.000 đồng/tháng được trang bị miễn phí Wifi Mesh lắp đặt cho không gian rộng mà không phải lo lắng sóng yếu, kết nối chập chờn.

Home Wifi mesh Viettel là gì?

Wifi mesh giống như công nghệ roaming wifi là quá trình xử lý các kết nối của một client (thiết bị kết nối wifi như điện thoại, laptop…) khi di chuyển qua lại giữa các access point (AP) có vùng phủ sóng khác nhau, sao cho tín hiệu wifi được tự động chuyển giao trên các AP và giữ cho tín hiệu wifi trên client không bị gián đoạn.

Home Wifi Viettel là một hệ thống mạng Wifi Mesh với một loạt các thiết bị cùng hoạt động tạo thành một mạng wifi duy nhất. Bộ thiết bị khuếch đại tín hiệu kết nối với nhau mang sóng wifi phủ khắp các góc của căn nhà loại bỏ “vùng chết”.

Wifi Mesh Viettel là giải pháp tối ưu nhằm thay thế cho wifi truyền thống để khắc phục các yếu điểm như: kết nối dây phức tạp, mỗi router tạo ra nhiều sóng gây nhiễu đến nhau, tải trọng thấp nhiều người truy cập rất yếu,...

Tất cả những hạn chế trên đã được khắc phục bởi Wifi Mesh, hệ thống kết nối các nope phát sóng thành một mạng wifi hoàn chỉnh. Do đó cục phát wifi ở mỗi vị trí sẽ không gây nhiễu sóng lẫn nhau, đường truyền rất ổn định và tốc độ mạnh mẽ.

Home Wifi Viettel là một hệ thống mạng Wifi Mesh

Home Wifi mesh Viettel

 

Các gói cước Home Wifi mesh của Viettel

Hiện nay, Viettel đang triển khai các gói cước Home Wifi mesh khác nhau phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng hiện nay. Cước phí cũng phụ thuộc vào từng vùng và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Dưới đây là bảng giá gói cước Home Wifi bạn có thể tham khảo:

Gói MESH1 - Tốc độ 150Mbps: Với khách hàng nhà cấp 4 nhưng diện tích rộng (thoáng, ít cản), căn hộ diện tích nhỏ (2 PN), số thiết bị kết nối wifi < 20TB thiết bị truy cập internet để lướt mạng xã hội, xem phim, chơi game,... thì đây là lựa chọn tối ưu nhất. Khi đăng ký gói cước quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt và trang bị miễn phí 1 thiết bị Home Wifi mesh Viettel. Gói cước có giá là 265.000 đồng/tháng (nội thành) và 229.000 đồng/tháng (61 tỉnh và ngoại thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh).

Gói MESH2 - Tốc độ 250Mbps: Gói cước phù hợp với khách hàng nhà nhiều tầng và rộng, căn hộ có diện tích rộng; các hộ kinh doanh, văn phòng, nhà hàng, khách sạn có số lượng kết nối wifi < 40 thiết bị cùng lúc. Tốc độ đường truyền nhanh và ổn định. Khi đăng ký gói cước quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt và trang bị miễn phí 2 thiết bị Home Wifi. Cước phí trọn gói là là 299.000 đồng/tháng (nội thành) và 255.000 đồng đối với khách hàng ở 61 tỉnh và ngoại thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Gói MESH3 - Tốc độ 300Mbps: Gói cước đảm bảo tốc độ cao cho 50 - 60 thiết bị truy cập đồng thời, chất lượng dịch vụ nhanh chóng và ổn định. Mô hình phù hợp với các quán cà phê, doanh nghiệp, khu Biệt thự, căn hộ cao cấp có diện tích rộng... Khi đăng ký gói cước quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị 3 thiết bị Home Wifi. Gói cước có giá là 359.000 đồng/tháng (nội thành) và 299.000 đồng đối với khách hàng ở 61 tỉnh và ngoại thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. 

Các gói cước Home Wifi của Viettel

Gói cước Home Wifi Viettel

Để giúp bạn có thể triển khai một hệ thống wifi mesh với chi phí tiết kiệm Viettel giới thiệu gói cước Home Wifi Viettel (SupperNet) nhiều ưu đãi.

Với gói cước này, người dùng có thể sở hữu một bộ wifi mesh công nghệ cao và băng thông mạng tốc độ cao với chi phí chỉ từ 225.000 VNĐ/tháng.

Hãy liên hệ với mangviettel.net.vn để được tư vấn và lắp đặt wifi siêu nhanh.

Thiết bị home wifi mesh viettel FREE

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận