Hướng dẫn xoá thông tin cá nhân của bạn trên Google tìm kiếm
Tác giảViettel Support

Bạn có thể loại bỏ số điện thoại, email và địa chỉ nhà của bạn khỏi kết quả tìm kiếm Google khi nhập tên của bạn. Tính năng này có thể là một công cụ hữu ích để loại bỏ một số thông tin cá nhân khỏi kết quả tìm kiếm Google của bạn.

Việc thông tin cá nhân xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google có thể sẽ khá là "ngầu" với một số người, nhưng nguy cơ tiềm ẩn thông tin nhạy cảm của bạn bị phô bày ra bên ngoài là quá lớn. Nếu bạn chỉ muốn gỡ bỏ số điện thoại, email hoặc địa chỉ nhà của mình, dưới đây là cách làm. 

Bạn có thể sử dụng liên kết này của Google để gửi yêu cầu với nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn muốn loại bỏ thông tin cá nhân, hãy chọn tùy chọn "Nội dung chứa thông tin cá nhân". Hãy điền đầy đủ lý do và chứng cứ trang web nào đang chứa thông tin cá nhân của bạn, Google sẽ xem xét và gỡ bỏ thông tin trên mục tìm kiếm.

google
Ảnh: Yêu cầu gỡ bỏ thông tin cá nhân trên Google Tìm kiếm

 

Nên lưu ý rằng Google chỉ xoá trang web khỏi trang tìm kiếm, các trình duyệt khác vẫn có thể có truy cập và hiển thị trang web trên trang tìm kiếm của nó. Để chắc chắn, bạn nên tìm cách liên hệ trực tiếp tới trang web đó và yêu cầu gỡ bỏ thông tin cá nhân của bạn.

Hãy giữ an toàn cho cá nhân bạn trên môi trường mạng toàn cầu!

thông tin cá nhân

Tại mangviettel.net.vn, chúng tôi có triển khai các ưu đãi cho lắp đặt các gói cước Wi-Fi Viettel và hơn thế nữa. Liên hệ ngay với chúng tôi tại số 0386.106.999 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí nhé!

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận