Ý Kiến Cộng Đồng Mạng ngày 19 11 2021Support VietLive:
Join Membership:
VIETLIVE TV 2:

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Kính thưa quý vị, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau từ hải ngoại đến quốc nội, từ “lề dân” đến “lề đảng:. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả. Chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

https://mangviettel.net.vn/

The RX 500 Series Review – Featuring MSI RX 580 Gaming X…and Chill!
Shipper, tài xế công nghệ tại TP.HCM bắt đầu tiêm vắc xin Covid-19
Tác giả

Bình luận

Cam Nguyen

LÒ TÔN

Trả lời

Phản quốc lưu vong cả đời nhục nhã///…

Trả lời

Tổng Nguyễn Thành

Tham nhũng từ trong bộ máy nhà nước mà ra. Muốn diệt ít ra phải hành động từ trong bộ máy nhà nước 👌

Trả lời

Văn Vĩnh Mai

Tụi quỷ đỏ này nói tới chán ngán vô cùng

Trả lời

Lua Khap Dung

“Người cộng sản làm cách mạng không phải để mang hạnh phúc cho người dân, mà họ làm cách mạng để người dân mang hạnh phúc đến cho người cộng sản”,

Đức Đạt Lai Lạt Ma.

Trả lời

Oanh Le

Có ai còn nhớ cái "xe cải tiến" & "hố xí 2 ngăn" cũng có nguồn gốc Made in China, đảng ta ca ngợi quá chừng… "Nhất bác Mao". Giờ nghĩ lại thiệt kinh khủng !!!

Trả lời

Tinh To

Tham nhũng là bản chất không bao giờ từ bỏ…nó đã ăn sâu vào máu thịt của nhà quan…họ đã đặt quyền lợi cá nhân và phe nhóm để trục lợi….đất nước sẻ nghèo dân sẻ khó khăn trong việc phát triển đất nước nếu không giải thoát được cái vòng kim cô vô hình …!

Trả lời

Truong Giang

……kkk…..ý kiến ý cò gì vòng vo vẫn là trò THÊU DỆT bằng chê bai , nói xấu , bôi nhoạ bịa đặt thổi phồng vqui chụp , vu khống , méo mó , xuyên tạc cực đoan ,…vv…. KHIẾN NGƯỜI NGHE CHỈ SỐNG TIÊU CỰC mà thôi ; quá ư MỘT CHIỀU XẢO TRÁ , thật quá CHÁN NGẤY nên lần lượt chẳng máy ai thèm QUAN TÂM đến nữa . Nghe riếc SINH BỆNH TÂM THẦN …..kkk…… Chuyển sang các kênh GIẢI TRÍ CHO VUI để thêm sức lực mà hoà mình vào cuộc sống thực tế mưu sinh . Thực tế là vậy đó ……kkk…..

Trả lời

Tung Vien

Ngày sấp tàng , ma quỷ đã quành hành ….. còn đâu là chân lý …..quỷ vương ra đời …. chết 7 còn 3 ……

Trả lời

Funny List

Chiến dịch đốt lồn

Trả lời

Bình Phạm Nghĩa

Chinh quyen cong sang bit bom luom tham

Trả lời

phuoc huynh

Đảng CS ko chính danh? Vậy Đảng nào chính danh ở VN?

Trả lời

Truong Giang

Chỉ toàn LỜI SUÔNG , tự nhào nặn ra , , tự suy diễn THÊU DỆT ra và CỐ TÌNH QUI CHỤP cho người ta chứ chẳng hề có gì để XÁC THỰC CẢ . Tỉ như : NGÔ THỪA ÂN TỰ HƯ CẤU CÁU CHUYỆN TÂY DU KÝ được vô số người trên thế giới hâm mộ ,, ưa thích , xem là truyện giải trí hay ……kkk…. lưỡi không xương dễ uốn éo sao cũng được mà và với cái đầu tự bịa đặt thì chuyện gì mà chẳng được …..kkk….. Nhà báo kiểu này rõ là CHỈ CÓ BÁO ĐỜI BÁO HẠI chứ chẳng ích gì cho ai cả , bởi sự thật chẳng hề có . Kẻ bá vơ , lắm lời xạo sự vẫn TỰ NGHĨ và NÓI được như vậy mà . Nếu ai ai trong cộng đồng trong XH cũng ngày ngày bằng suy nghĩ theo chính chủ ý của mình mà chỉ trích , nói xấu , bôi nhoạ , xuyên tạc , qui chụp bừa bãi ,… cho người khác hay cho tập thể , tổ chức ,…. nào đó một cách tự do vô tội vạ thì liệu XH có hoà bình , có ỏin định , có trật tự ,… không ??? Liệu có làm án gì được không ? , có xây dựng , phát triển được gì không ? Hay phải , ĐẤU ĐÁ LOẠN CẢ LÊN HẾT , ĐI ĂN MÀI HẾT ……kkk…., QUÁ VỰC ĐOAN , XUYÊN TẠC XÀM XÍ ……kkk……Lắm lời xảo trá …..kkk…..

Trả lời

Như Sơn

Luật sư mạnh hơn luật c.a ko coi trừng vô tay trúng mặt.rút súng ra hù chơi

Trả lời

Chanh Truong

Hai kích đột lo của Nguyễn Phú trọng lượng gạt dân vn ,

Trả lời

Hà Dương Lê

Niêu chi thanh tâm vào bình luận ra ma ăn chân từ thiện của chị hằng.chắc là hay lắm

Trả lời

Karik COVID-19

Chi co vn moi lam vay vi ho so su that

Trả lời

Stresemann Gustav

Chào ban ngày Thanh Tâm xinh đẹp 🌿🌹🌹🌹🌿🌷🌷🌷🌿🌹🌹🌹🌿

Trả lời

Rose Paxton

Ông trọng ơi ông phải đốt cháy toàn bộ đảng viên lãnh đạo tham nhũng của dân ông nhé từ ngành y tế như bà tuyến nhập thuốc giả ung thư về bản cho dân nghèo v v v

Trả lời

Công Minh

Tổng trọng quyết tâm đốt lò nhưng lò cháy miết hết nhiên liệu cũng ko hết sâu bọ mà chủ nhân của lò sắp đuối hơi rồi. Chắc cái lũ sâu bọ sắp thắp hương cho chủ lo

Trả lời

Leave a Message

Registration isn't required.