Công nghệ ép lạnh HPP nước trái cây của Fresh SaigonCông nghệ ép lạnh HPP là bước tiến quan trọng của ngành công nghệ thực phẩm khi giải quyết được bài toán cân bằng giữa chất lượng nước ép và thời gian sử dụng. Đảm bảo chất lượng nước ép trái cây nguyên chất 100% tươi ngon như vừa mới ép và lưu giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng lên đến 45 ngày mà không sử dụng chất bảo quản. Với tiêu chí 4 không: không chất bảo quản, không đường, không màu công nghiệp, không hương liệu.
Để đạt được thành quả đó phải nhắc đến công nghệ ép lạnh HPP ( High Pressure Processing – Thanh trùng không gia nhiệt ). Trái cây được hái tại vườn sẽ được đưa vào nhà máy rửa và ép lạnh, đóng gói vô trùng sau đó dùng áp suất cao lên đến 6000 psi để ức chế các vi sinh, vi khuẩn có hại mà không tiêu diệt các vitamin hay khoáng chất…như các cách ép nước trái cây hiện có trên thị trường.

Tìm hiểu thêm công nghệ triệu đô ép lạnh HPP tại

📞Tổng đài tư vấn: 028.710.18.555
Website:

https://mangviettel.net.vn/

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ 'truy cùng đuổi tận' nhà báo Hàn Ni
Maanaadu Meme Review | STR | Tamil Troll | Manaadu Movie Review
Tác giả

Bình luận

Nguyễn🌿

Để mua nước ép nhấn link nhe
https://shorten.asia/2B79Rjck

Trả lời

Phạm Hoàng Thiện

ai đồn với bạn là nước ép ở nhà máy nhiệt độ cao thanh trùng mất hết chất dinh dưỡng vậy mà thanh trùng mất chất dinh dưỡng lấy căn cứ ở đâu thời gian bao lâu? bạn đã từng làm việc hay tham quan nhà máy nước ép chưa

Trả lời

Leave a Message

Registration isn't required.