Ý Kiến Cộng Đồng Mạng ngày 14 11 2021Support VietLive:
Join Membership:
VIETLIVE TV 2:

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Kính thưa quý vị, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau từ hải ngoại đến quốc nội, từ “lề dân” đến “lề đảng:. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả. Chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

https://mangviettel.net.vn/

Tiếng Anh lớp 5 – Review 2 + Short story: Cat and Mouse 2 ||hướng dẫn sử dựng trọn bộ sách mềm
Tài xế xe ôm công nghệ tại TPHCM "nửa mừng, nửa lo" khi được hoạt động trở lại | VTC Now
Tác giả

Bình luận

Long Nguyễn

Ha ha ở đất nước thiên đường này bọn tham nhũng phá hoại

Trả lời

Phước Nguyễn Văn

Trình độ hiểu biết của cộng sản phản biện nó cho là phản động nhưng hội tới ý nghĩa nó chẳng biết đường giải thích đâu đặt ra nghịch lý để áp đặt chứ đã làm sai không có ích nước lợi dân mà ai phản biện thì cho là phản động chỉ có ở đất nước cộng sản Việt Nam mà thôi

Trả lời

Phương Nguyễn

Nói hay quá e Thanh Tâm xinh đẹp ơi…

Trả lời

Văn thanh Vo

Cộng sản là những kẻ đã bán Linh Hồn cho Quỉ Sứ có công đánh pháp và Mỹ để ngày nay được làm chư hầu Trung Cộng đê được qua Trung Quốc uống nước phóng xạ để mau lên Thiên Dàng Cộng sản

Trả lời

Le Hung Ha

Trả lời

Po Po

Nhẹ tay thôi em nói chuyện dễ thương quá thanh tâm ơi em

Trả lời

Vy Thiên Nhãn

Nguyễn cọng lông nói chuyện phong lông

Trả lời

Hung H

Đời cha ăn mặn, đời con khát nước ! Quả báo nhãn tiền ! Toàn là trí tuệ tài đức, tinh hoa đất nước ! Nhìn nợ và kinh tế quốc doanh thì hiểu !

Trả lời

linh

Tướng TÔ Ơn XÔ nói
Cụ Kình, làng Đồng Tâm là
"cường hào, ác bá, địa chủ kiểu mới".
Trong khi đó ông Xô dùng thắt lưng giá 150 triệu, ăn Bò dát vàng hơn 1 tỉ VND….
…….
Chế độ độc tài là người trị chứ không phải là pháp luật trị nên tính ổn định rất kém (chủ yếu phụ thuộc vào người lãnh đạo đất nước, …). Người lãnh đạo sai, không sáng suốt dù chỉ một giai đoạn ngắn sẽ cho ra các chính sách tai hại mà không có bộ phận nào phản biện, ngăn cản…
– Chế độ độc tài sẽ sinh ra thưởng phạt không công bằng, minh bạch vì sẽ phải ưu ái cho lực lượng chính trị viên, vũ trang….lực lượng chính bảo vệ chế độ đó. Làm thật ăn giả và ngược lại nên không kích thích, khuyến khích toàn lực của xã hội để sản xuất phát triển kinh tế…hậu quả là xã hội trì trệ lâu dài….dân nghèo đói so với mức chung phát triển của thế giới.
– Nó sinh ra nhóm lợi ích con ở khắp các địa phương, dối trên lừa dưới. Ở địa phương chi bộ đảng các cấp là trung tâm quyền lực ở cấp đó là nhóm lợi ích lớn nhất ở khu vực nó quản lý….
……
Khi kẻ mạnh sai: Kẻ yếu bị Ép nghe lời xin lỗi từ kẻ mạnh.
– Khi kẻ yếu sai. Kẻ mạnh trừng phạt thẳng tay, không chấp nhận lời xin lỗi.
– Dùng hay không dùng "Pháp luật" là quyền của kẻ mạnh.
Sâm phạm tư pháp tràn lan.
…..
Chi ngân sách hàng năm cho công an = 11 lần cho y tế= 14 lần cho giáo dục. Là chưa hợp lý.
……
Quá nhiều đứa ăn bám ngân sách quốc phòng.
Tình quân dân nay còn không?
Khi quân nhàn, mà quá đông, an toàn mà lương cao, đãi ngộ cao lại được nuôi bởi những người dân nghèo, khổ, công nhân làm vất vả trong công xưởng, nhà máy ….vv

Các tướng cảnh sát biển vừa mất chức tích lũy đủ rồi. Ăn 3 đời con cháu, tung hoành du lịch, ăn chơi 5 châu 4 biển không kém quí tộc Âu Mỹ. Con cháu, họ hàng nội ngoại đều biên chế cảnh sát biển cả….bổng lộc, vinh quang dòng họ còn dài dài… ông chùm ĐÔ ĐỐC NGUYỄN VĂN HIẾN là tấm gương còn sống của bọn nó.
– Tham nhũng níu kéo bổng lộc, quyền lực: nhiều đứa trước khi về hưu còn cất nhắc, con cháu, đệ ruột để nhờ vả sau này.
…..
Quân đội, công an bộ máy nhân sự quá lớn so với dân số. Cần giảm biên 2 bộ máy này, đối với quân đội thì tăng lực lượng dự bị (sỹ quan dự bị, quân nhân dự bị) và quan tâm thiết thực lực lượng dự bị này (họ tự nuôi sống bản thân, tự nâng cao năng lực), thời bình họ là dân, khi chiến sự nổ ra họ là quân nhân chiến đấu bảo vệ tổ quốc.
– Giảm cá nhân ăn bám vào ngân sách quốc phòng (bọn mối mọt, giòi bọ), đem tiền tiết kiệm được phát triển công nghiệp quốc phòng.
– Sử lý nghiêm hiện tượng bán các xuất biên chế: sỹ quan (gạch thẳng), quân nhân chuyên nghiệp (gạch cong), công nhân viên quốc phòng (biên chế dạng công chức).
….
Giám sát chặt chẽ, điều tra, sử lý nghiêm các đối tượng tham gia "Thị trường sao vạch", "thị trường thuyên chuyển công tác …", "cấp trên ăn chặn, bóc lột cấp dưới" ở 2 lực lượng vũ trang này. Tiêu diệt những con sâu mọt, giặc nội sâm đầu đàn đục khoét cơ thể QUÂN ĐỘI, cơ thể quốc gia. Để cơ thể quốc gia khỏe mạnh.
** Chú ý "thị trường thuyên chuyển công tác" có các mục: chuyển để có trần nâng quân hàm, nâng lương; chuyển để được gần nhà, gần vợ con; chuyển để sang vị trí béo bở nhiều bổng lộc hơn; chuyển để cài cắm cơ cấu nhân sự cho phe nhóm lợi ích…..
Nhiều nơi vẽ ra bộ máy hình thức để có thêm biên chế mới, từ đó tuyển dụng các đối tượng có xu hướng "tầm gửi, ăn bám" bỏ một cục tiền lớn để chạy việc (chui được vào biên chế rồi thì được chia việc, bố trí công việc làm hình thức cho có lệ). Nhiều nơi lượng nhân sự cao gấp 2,3 lần định biên…trong hàng chục năm, qua nhiều đời giám đốc.
……
" MỌI NGƯỜI CÓ BÌNH ĐẲNG TRƯỚC PHÁP LUẬT ? " Luật vn được soạn qua nhiều nhiệm kỳ quốc hội , đã được chỉnh sửa từng câu chữ cho chặt chẽ . Nhưng khi đã triển khai luật xuống toàn dân thì nhiều nơi có hiện tượng * vài người không bình đẳng trước pháp luật .
-Luật áp dụng cho người yếu thế thì khắt khe , khắc nghiệt , kiểu " cứ luật mà sử , mà làm " . – Luật áp cho người có quyền , tiền thì linh hoạt , hời hợt ( mức án nhẹ nhất , đánh tráo khái niệm để lách luật giảm tội ) . – Nhiều vụ phạm tội như nhau nhưng có đem ra sử hay không thì lại là quyền của người nằm cơ qua thực thi pháp luật kiểu " thích thì sử vụ này , bỏ vụ kia " . Có chỗ vì xung đột lợi ích cá nhân mà bởi móc tìm chỗ sai để sử cho bằng được , sử hình sự cho nặng luôn . Có vụ thì bằng chứng rõ dàng và dư luận lớn bức xúc thì họ lại lờ đi . Có nơi còn tùy tiên lựa chọn luật rừng , lệ làng thay cho luật pháp . Kiểu " luật cho dân , lệ cho quan " . – Nhiều nhân viên cơ quan công quyền không làm tròn nhiệm vụ mà họ phụ trách mà không bị kỷ luật diễn ra đã lâu do o có sức ép để họ nỗ lực làm việc nghiêm túc công việc họ phụ trách trong khi lương họ vẫn nhận đủ và đều .
Ví như: Nhóm có quyền đem vụ A ra sử , bỏ qua vụ B. Có phạm tội không hay chỉ là thiếu trách nhiệm , quản lý không sát sao …. rồi xin rút kinh nghiệm lần sau kín kẽ hơn để không bị lộ . Nếu lỡ lần có lộ thì thêm chữ " sâu sắc " cuối câu " rút kinh nghiệm " để thể hiện sự chân thành..rồi vẫn chứng nào tật đó.
..

Guu p sgv nnnk

Trả lời

Le Lai Thuyen

Bai binh luan hay ,muc rong het roi om giu ghe de chia se quyen loi voi nhau cung nhau che day tuy nhien su that van la su that…..

Trả lời

Vu Phan

Tinh hoa ở thiên đường Việt Nam toàn là sản phẩm của những con tinh trùng khuyết tật

Trả lời

HÀNH TINH NGŨ SẮC

👉🐂🐂🐂

Trả lời

Hai Sáng

Vì vậy cho nên đào tạo ra toàn lũ bác sĩ khon nạn vô lương tâm

Trả lời

Ho Thai

Cai thang do ma tu gi co ma tu gai tu tien ma la tien cua dan chu no co cai ma cha no

Trả lời

Ho Thai

Neu noi nhung cai nhat ma cong san co duoc va hon VNCH la ngu nhat tham nhung nhat hen voi giac nhat va ban nuoc la nhat

Trả lời

bui quang tan

thằng này mà được làm đại biểu QH ư? lịch sử cho thấy rồi, những kẻ xu nịnh đều là những kẻ vô liêm sỉ không đáng được cầm bát cơm.

Trả lời

Lam Tran

"Phản biện là phản động"??? Đúng rồi! Chế độ độc tài, đàn áp bốc lột thì văn hóa phản biện đối với cái đầu bò của chúng đều trở thành phản động ko có gì phải bất ngờ!

Trả lời

Tham nhung cuop boc an tan xuong mau cua dan ma noi tinh hoa cai gi

Trả lời

Tinh To

Những con Tình Tinh không phải con người Tinh Hoa mà ta đã lầm tưởng….rừng là nơi chốn đi về của chúng…bọn này chưa được " biến hoá "…

Trả lời

Tinh To

Những con TINH TINH của đất nước…thấy tiền tài vật chất của loài người thì nó thể hiện sự tham muốn…sau bao nhiêu năm tu luyện và học tập tư tưởng đạo đức để làm người nhưng " vô vọng" …cuối cùng nó cũng đã trở về loài nguyên thủy…không làm con người được….

Trả lời

Leave a Message

Registration isn't required.