Tùy chọn kết nối Internet khác nhau tùy theo nhà cung cấp dịch vụ Internet và theo vùng. Khách hàng nên xem xét một số yếu tố trước khi lựa chọn một gói Internet viettel: tốc độ và băng thông, chi phí, tính sẵn có, độ tin cậy và thuận tiện. Để xác định những kế hoạch Internet phù hợp cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các loại khác nhau của các kết nối mạng Internet có sẵn trên thị trường hiện nay.

thu-thuat-internet-viettel

Những hiểu biết khác nhau giữa các kết nối Internet

Khi xác định loại kết nối Internet là phù hợp với bạn hay gia đình của bạn, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa mỗi kết nối. Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều cách để kết nối máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động, máy chơi game, và máy tính bảng với Internet. Một số các kết nối Internet viettel được sử dụng rộng rãi nhất được mô tả dưới đây.

 

Kết nối không dây

Dải tần số radio được sử dụng ở vị trí của mạng điện thoại hoặc cáp. Một trong những lợi thế lớn nhất của các kết nối Internet không dây là kết nối có thể được truy cập từ bất kỳ địa điểm nào trong vùng phủ sóng. Kết nối không dây có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng một modem, trong đó nhận tín hiệu Internet và gửi chúng đến các thiết bị khác.

 

Di động

Nhiều điện thoại di động và điện thoại thông minh đưa ra các kế hoạch bằng giọng nói với truy cập Internet. Lắp đặt Internet viettel di động cung cấp tốc độ tốt và cho phép bạn truy cập Internet trên đường đi .

 

Hotspots

Hotspots là những trang web cung cấp truy cập Internet qua mạng không dây cục bộ (WLAN) bằng cách của một router mà sau đó kết nối với một nhà cung cấp dịch vụ Internet. Hotspots sử dụng công nghệ Wi-Fi cho phép các thiết bị điện tử để kết nối với dữ liệu Internet hoặc trao đổi không dây qua sóng vô tuyến.

 

Dial-up

Kết nối dial-up yêu cầu người dùng liên kết điện thoại với một máy tính để truy cập Internet. Đây là loại đặc biệt của kết nối không cho phép người sử dụng thực hiện hoặc nhận cuộc gọi điện thoại thông qua dịch vụ điện thoại trong khi sử dụng Internet.

 

Băng thông rộng

Đăng ký Internet viettel tốc độ cao được cung cấp thông qua 1 trong 2 hình thức cáp hay điện thoại công ty. Internet băng thông rộng là một trong những lựa chọn nhanh nhất hiện nay, sử dụng nhiều kênh dữ liệu để gửi số lượng lớn thông tin. Kết nối Internet băng thông rộng như DSL và cáp được coi là kết nối băng thông cao. Mặc dù rất nhiều các kết nối DSL có thể được coi là băng thông rộng, không phải tất cả các kết nối băng thông rộng là DSL.

 

DSL

DSL, viết tắt của Digital Subscriber Line, sử dụng 2 dây điện thoại đồng kết nối đến nhà như dịch vụ điện thoại cố định. Khách hàng vẫn có thể thực hiện cuộc gọi trong khi lướt Internet.

 

Cáp

Cáp kết nối Internet là một hình thức truy cập băng thông rộng. Thông qua việc sử dụng một modem cáp, người dùng có thể truy cập Internet qua đường truyền hình cáp. Modem cáp có thể cung cấp với Internet truy cập cực kỳ nhanh chóng.

 

Truyền hình vệ tinh

Trong một số lĩnh vực mà kết nối băng thông rộng vẫn chưa được cung cấp, một tùy chọn Internet vệ tinh có thể có sẵn. Tương tự như truy cập không dây, kết nối vệ tinh sử dụng một modem.

 

ISDN

ISDN (Integrated Services Digital Network) cho phép người dùng gửi dữ liệu, thoại và video qua đường dây điện thoại kỹ thuật số hoặc dây điện thoại chuẩn.

Có một vài tùy chọn kết nối Internet khác có sẵn, bao gồm cả đường dây T-1, T-3, OC (Optical Carrier) và các công nghệ DSL khác.

Khi bạn quyết định hình thức kết nối Internet là phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn thu hẹp lựa chọn của bạn dựa trên tốc độ tải về và tải lên

Bình luận

Bình luận

Các loại kết nối internet phổ biến trên thị trường
5 (100%) 2 votes