Review Phim Hoạt Hình ĐẢO CỦA NHỮNG CHÚ CHÓ | Stop MotionTóm Tắt Phim Hoạt Hình Đảo Của Những Chú Chó | Review Phim Hoạt Hình Stop Motion Chiếu Rạp.

Đảo Của Những Chú Chó là một bộ phim hoạt hình stop motion ra mắt năm 2018. Khi nhắc tới châu Á thì chỉ có điện ảnh Nhật Bản quan tâm về thể loại này, tuy chưa có những thành tựu vang dội mang tầm thế giới nhưng phần nào xứ hoa anh đào đã làm khán giả hài lòng. Mới đây, dự án phim mới mang tên Isle of Dogs lấy bối cảnh tại Nhật nhưng lại được một đạo diễn hollywood Wes Anderson chỉ đạo nội dung.
Tại Nhật Bản, xã hội phát triển không ngừng, việc bùng nổ dân số là không thể tránh khỏi, diện tích đất hạn hẹp, số lượng người dân và thú cưng ngày càng nhiều. Chính điều này đã buộc chính phủ phải quyết định đẩy những chú chó vô gia cư ra một hòn đảo rác thải, cách ly hoàn toàn với con người. Trong số những chú chó bị đẩy đi có cún cưng tên Spots của cậu bé 12 tuổi Atari Kobayashi. Bất chấp tất cả, cậu bắt đầu hành trình đi tìm kiếm người bạn thân Spot…

#reviewphim #hoathinh #tomtatanime #hoathinhchieurap #isleofdogs #anime #stopmotion

https://mangviettel.net.vn/

Chương Trình Hỏi Đáp Số 511 Kênh Công Nghệ TLD
Cách chuyển mạng giữ số tại nhà miễn phí mới nhất 2019 – Viettel Telecom

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.