[dtuTV] Clip Giới thiệu Trường Công nghệ – Đại học Duy Tân | Duy Tan UniversityCLIP GIỚI THIỆU TRƯỜNG CÔNG NGHỆ – ĐẠI HỌC DUY TÂN | DUY TAN UNIVERSITY

✨ Với mục tiêu hướng tới trở thành trường ĐH nghiên cứu và đào tạo có uy tín trong nước và quốc tế về lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ. Trường Công nghệ – Đại học Duy Tân ra đời dựa trên sự hợp nhất giữa 5 Khoa và 2 Trung tâm: khoa Cơ khí, khoa Xây dựng, khoa Kiến trúc & Mỹ thuật ứng dụng, khoa Môi trường & Công nghệ hóa, khoa Điện – Điện tử, Trung tâm Điện – Điện tử, trung tâm Cơ khí

✨ Sứ mạng của Trường Công nghệ – Đại học Duy Tân là cam kết cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kiến thức, kỹ năng và khả năng thích ứng cần thiết cho những công việc chuyên môn và nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực địa phương và toàn cầu.

📌 Để có thể hiểu rõ hơn về Trường Công nghệ, mời các bạn cùng xem clip giới thiệu về Trường Công nghệ – Đại học Duy Tân sau đây nhé!

🎬 Xem các clip đã sản xuất của #dtuTV trên YouTube & đừng quên Subcribe để Đăng ký theo dõi các clip tiếp theo nhé cả nhà:

✅ Tổng hợp các clip Phỏng vấn sinh viên #DTU trên YouTube:

#DTUers #DuyTanUniversity #InternationalSchool #TrườngCôngnghệDTU

———————-
Đừng quên ấn Subcribe Kênh dtuTV để theo dõi nhiều clip bổ ích và thú vị hơn nhé:
Theo dõi Facebook Fanpage của dtuTV tại đây:

https://mangviettel.net.vn/

KỲ ÁN 25: ỐC SÌNH Hấp Hóa Chất Tái Sinh – Ngâm 1 Đẻ 10 Bán Quài Không Hết ?? | Anh Thám Tử Season 2
REVIEW PHIM KẺ CẮP MẶT TRĂNG 1 – DESPICABLE ME || DOG REVIEW
Tác giả

Bình luận

dtuTV

✅ Xem clip Khám phá trường Đại học Duy Tân năm 2021 tại đây nhé các bạn: https://youtu.be/4WJxaGxNJCw

Trả lời

Leave a Message

Registration isn't required.