Gói cước Fast 100 Mb cung cấp cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cao, kết nối quốc tế thường xuyên. Nằm trong chuỗi gói dịch vụ cáp quang viettel dành cho doanh nghiệp, Fast 100 Mb là gói cước có tốc độ cao và độ ổn định đáng kinh ngạc. Để được tư vấn thêm về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ hotline mạng viettel 0984 328 624

Thông tin cơ bản khi đăng ký gói cước Fast 100 Mb dành cho doanh nghiệp:

+ Băng thông kết nối trong nước: 100 Mbqs

+ Băng thông cam kết quốc tế: 2 Mbqs

+ Giá cước đã được khuyến mãi: 4,400,000 đ/tháng.

+ Thiết bị kết nối ban đầu được khuyến mãi: modem wifi 4 cổng, thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang, cài đặt ip tĩnh miễn phí.

 

Chương trình thanh toán cước khi khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước Fast 100 Mb:

Hướng tới nhu cầu sử dụng internet cáp quang truy cập băng thông rộng đồng thời kết nối quốc tế thường xuyên thì gói cước Fast 100 Mb là một lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp có quy mô sử dụng nhiều thiết bị kết nối. Hệ thống mạng cho doanh nghiệp sẽ được trơn tru và hoạt động tốt hơn rất nhiều khi đăng ký lắp đặt internet viettel

khuyen-maiThanh toán cước 6 tháng: Khách hàng đóng cước 6 tháng được khuyến mãi thêm tháng cước sử dụng thứ 7.

khuyen-maiThanh toán cước 12 tháng: Khách hàng đóng cước 12 tháng được khuyến mãi 3 tháng cước sử dụng thứ 13 & 14 & 15.

 

Lý do lựa chọn dịch vụ cáp quang doanh nghiệp Viettel:

+ Cáp quang viettel là một lựa chọn tuyệt vời khi mà quý khách có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao, siêu tốc. Không chỉ sở hữu mạng lưới hạ tầng viễn thông rộng khắp trên cả nước mà mạng viettel còn sở hữu đội ngũ nhân viên IT nhiệt tình, năng động, kỹ thuật cao có thể khắc phục sự cố dịch vụ nhanh chóng kịp thời.

+ Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG luôn bị đứt và bảo trì, chúng tôi đã thi công được đường cáp dự phòng, đảm bảo cho kết nối quốc tế được lưu thông và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

+ Chính sách về giá cước luôn là tốt nhất hiện nay. Với độ cạnh tranh cao, ưu đãi đặc biệt về các khoản phí lắp đặt dịch vụ và cước thuê bao hàng tháng.

Bạn là doanh nghiệp đang cảm thấy thất vọng về dịch vụ cáp quang mà mình đang dùng, muốn đổi sang gói dịch vụ viettel, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi 0984 328 624 để được hỗ trợ tốt nhất.

Website: mạng viettel tư vấn lắp đặt dịch vụ miễn phí

Bình luận

Bình luận

Gói cước Fast 100 Mb
3.5 (70.37%) 27 votes