CEO Phương Hằng yêu cầu nhà báo Đức Hiển sao kê tiền từ thiện ! Tin tức Phương Hằng mới nhất hôm nayCEO Phương Hằng yêu cầu nhà báo Đức Hiển sao kê tiền từ thiện ! Tin tức Phương Hằng mới nhất hôm nay
#phuonghang #ceophuonghang #doisongxahoi #tintucmoinhat #tintuc

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng – CEO của công ty cổ phần Đại Nam bất ngờ yêu cầu ông Nguyễn Đức Hiển – phó tổng biên tập báo pháp luật thành phố Hồ Chí Minh sao kê số tiền từ thiện mà ông đã kêu gọi suốt 20 năm qua.
Liên quan đến lùm xùm cuộc chiến với bà Phương Hằng cùng các nhà báo, thì dân mạng vẫn không quên réo tên ông Nguyễn Đức Hiển – Phó Tổng biên tập báo Pháp luật Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh khi chính ông là dùng tài khoản cá nhân để kêu gọi từ thiện.
Gần đây, nhà báo Nguyễn Đức Hiển Bị cộng đồng mạng và CEO Phương Hằng tố kêu gọi từ thiện bằng số tài khoản cá nhân trên trang báo Pháp Luật, có dấu hiệu ăn chặn và trục lợi: “Tôi Đã Tìm Trên Mạng Và Không Hề Thấy Tư Liệu Ông Sao Kê Minh Bạch”.
Mời quý vị xem hết video để nắm rõ đầu đuôi sự việc nhé.

▶ Trang YouTube chính thức của Đời Sống Xã Hội là đơn vị cung cấp những thông tin chính xác, đáng tin cậy và mới nhất về các vấn đề nóng liên quan đến các tin tức thời sự online, các bản tin cập nhật 24h và tin tức 60 giây về nhiều chủ đề nóng hổi xoay quanh đời sống và xã hội như: kinh tế, văn hoá, giải trí, giáo dục, thể thao, nghệ thuật, showbiz của trong nước và trên thế giới.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin của Đời Sống Xã Hội. Đời Sống Xã Hội sẽ liên tục thông tin đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất trong ngày. Xin cảm ơn và kính chúc quý vị và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Hãy đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất.
Đăng kí kênh (miễn phí) tại:

▶ Xem Tin tức mới nhất:
– Tin Tức 24h:
Tin tức Đời Sống Xã Hội – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin24h – thời sự

Bản quyền nội dung thuộc về Đời Sống Xã Hội
Email: [email protected]

https://mangviettel.net.vn/

Worst lingerie try-on haul ever!! 😕 | YOINS review
Khảo Sát Cải Tạo Sân Bóng Đá Mini. |Công Nghệ Dhtech #shorts

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.