Báo Trung Quốc: Quy Hoạch Phát Triển Ngành Công Nghệ Cao Của Việt Nam Được Thế Giới Rất Quan TâmVIETNAM Stories Xin Chào Các Bạn !
Báo Trung Quốc: Quy Hoạch Phát Triển Ngành Công Nghệ Cao Của Việt Nam Được Thế Giới Rất Quan Tâm
#báotrungquốc
#tintứcviệt
⭐⭐⭐⭐⭐
#VIETNAM_Stories là nơi Tông Hợp và Tóm Tắt những Kiến Thức, Bình Luận, Sự Kiện … về sự Thông Minh, Dũng Cảm, Khiêm Nhường… của con người Việt Nam . Những bản hùng ca, những chiến thắng oai hùng trong lịch sử Xây Dung và Bảo Vệ Tổ Quốc.
#VIETNAM_Stories với sứ mệnh đưa những điều tốt đẹp của những Anh Hùng VIỆT NAM làn tỏa đến khắp cộng động… Khẳng Định với Thế Giới VIỆT NAM là 1 Cường Quốc Có ĐỘC LẬP – TỰ DO và SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC
⭐⭐⭐⭐⭐
Kênh #VIETNAM_Stories Rất mong được bạn ủng hộ và đồng hành. Hãy nhấn Subscribe để giúp kênh phát triển và tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng !
Contact: 0865.669.321

https://mangviettel.net.vn/

Hoa và lời chúc mừng dành cho ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, #KSTuấnHoàng
Tóm Tắt Anime Hay: GODZILLA VS KINGKONG 1 2 3 4 5 6 7 || YN MEDIA REVIEW PHIM HAY NHẤT
Tác giả

Bình luận

Ninh Bình Dream

Like 👍

Trả lời

H

Mỹ nó còn không bỏ được TQ nói gì đến VN

Trả lời

Hung Do

Tôi đồng ý với quan điểm của kênh . Chúng ta phải khiêm tốn và tự tin . Luôn chủ động hợp tác trong điều kiện có thể , nhưng cũng luôn luôn giữ vững thế độc lập của mình . Chúng ta phải luôn tỉnh táo trong cuộc chơi này . Phát huy trí tuệ VN , tận dụng mọi cơ hội trong sân chơi khu vực cũng như toàn cầu . Chỉ có như vậy chúng ta mới thật sự bứt phá vượt lên để cắm ngọn cờ vĩ đại VN trên nền độc lập 100 năm (2045)

Trả lời

Voòng - Vo.

– The country of Vietnam must overcome and be richer than Japan and the US.
Vietnam must develop greatly, more than Japan and Israel ! then it is proper to be the Dragon, the fairy grandchild of the Van-Lang state in this 21st century.
Nov, 20 – 2021.

Trả lời

Khuat Duy Hai

hay quá

Trả lời

Điều Nguyễn văn

Nền kinh tế VN là kt mở Ký kết nhiều Thị trường trên thế giới, chứ không hẹp hòi như anh bạn hàng xóm khư khư ủ mưu hớt của người khác,

Trả lời

Giang Nguyen

Vn mình nên hạn chế đầu tư của dn Trung…

Trả lời

tân trần

bác Phúc cũng lanh lẹ lắm cơ kk " tay ôm vai ấp" với bác Trump thật vui khi có những người lãnh đạo như vậy

Trả lời

bảo bạch

Bài báo hay muốn đất nước phát các Doanh nghiệp tư nhân phải tự chủ công nghiệp hỗ trợ , CN chế tạo phụ tùng như vậy thì đất nước mới phát triển được.

Trả lời

Leave a Message

Registration isn't required.